Nhiều người chơi tham gia chơi Catte bởi các quy tắc thú vị và lối chơi cực hấp dẫn. Hơn hết mỗi bàn chơi có thể bao gồm từ 4-6 người cùng tham gia với nhau. Tất nhiên, mục tiêu khi tham gia vào những bàn chơi này sẽ là chiến thắng. Nhưng làm sao để có được chiến thắng và cách đoán nước bài catte hiệu quả nhất là như thế nào? Nếu quan tâm và muốn biết thêm các thông tin liên quan thì bạn có thể chọn đọc thêm sau đây cùng nhà cái uy tín

Gợi ý cách đoán nước bài catte cực đơn giản nhưng hiệu quả

Giới thiệu về cách chơi bài Catte cơ bản

Nếu muốn biết được cách đoán nước bài catte thì trước tiên cần nắm được cách chơi cơ bản. Thông tin liên quan đến các chơi là không khó để nắm bắt. Nhưng nếu là người chơi mớ thì bạn có thể cảm thấy khá xa lạ với các quy tắc này.

  • Khi người chơi đã ngồi vào bàn thì sẽ có 6 lá bài được chia dành cho mỗi người
  • Người chơi bắt đầu đánh xuống một lá bất kì và quyền chơi chuyển lần lượt cho những người chơi tiếp theo
  • Nếu có lá bài cùng chất và lớn hơn thì có thể đánh xuống, nếu không thì chọn úp một lá bài bất kỳ 
  • Kết thúc vòng chơi ai sở hữu lá bài có giá trị cao nhất sẽ bắt đầu vòng chơi mới và được giữ lại lá bài đã đánh ra ở ván trước, đây chính là lá bài tồn
  • Sau 4 vòng, nếu người chơi nào không thể giữ được lá bài tồn thì được xử thua. Nhưng người chơi còn lại sẽ tiếp tục.  
  • Hai vòng cuối có cách chơi tương tự và người chơi có được lá bài tồn cao nhất ở vòng cuối sẽ chiến thắng. 

Xem thêm: https://nhacaiuytinvip.com/cach-xoa-tai-khoan-game-lien-ket-voi-facebook/

Cách đoán nước bài catte là như thế nào? 

Cách đoán nước bài catte là như thế nào? 

Trong khi chơi bài Catte, bên cạnh việc giữ được những lá bài có giá trị cao thì việc nắm được cách đoán nước bài catte của đối thủ cũng rất quan trọng. Dựa vào đó thì bạn có thể đưa ra được những dự đoán của riêng mình. Chính xác hơn là bết nên đánh xuống những lá bài nào. Để có được những dự đoán chuẩn nhất thì hãy lưu ý đến các yếu tố sau đây:

  • Xem xét những quân bài được đánh xuống. Ngay khi người chơi đầu tiên đanh xuống một lá bất kì thì những người chơi tiếp theo sẽ thực hiện hành động của mình. Ở đây, bạn có thể  chú ý xem họ sẽ chọn úp bài hay bắt bài tồn. Từ đó, sẽ biết được liệu trong bộ bài 6 lá đó sẽ có những quân bài nào. 
  • Tất cả những quân bài đã được lật lên cũng sẽ giúp ích rất nhiều, nhất là các lá bài tồn. Nếu trong những ván cuối thì các lá bài trên tay của người hơi cũng sẽ giảm dần. Dựa theo các lá bài đã được đánh xuống thì bạn cũng sẽ xác định được liệu các lá bài còn lại sẽ gồm những giá trị nào. 
  • Nếu chơi trực tiếp thì hãy quan sát nét mặt của đối thủ. Nếu đối thủ úp bài nhanh khi thất chất cơ được đánh xuống, vậy thì có thể trong tay họ không có các lá bài chất cơ đủ mạnh so với những người chơi trên bàn. Nhưng nếu họ lưỡng lự thì rát có thể trên tay đang nắm giữ những lá bài có giá trị tốt. Hãy chú ý đến những biểu hiện này để nắm được cách đoán nước bài catte

Mặc dù không quá phổ biến như những gam cược khác nhưng Catte vẫn được yêu mới bởi lối chơi thú vị. Bạn có thể chọn so tài với những người chơi khác và tìm kiếm chiến thắng cực dễ dàng. Trên đây cũng chỉ là một vài gợi ý về cách đoán nước bài catte, bên cạnh đó còn có nhiều chiến thuật và gợi ý cách chơi hiệu quả khác.